Kính chào Quý Khách!

Chào mừng Quý khách đến thăm website của công ty chúng tôi, Tôi tên là Dương Hoài Duẫn – Giám Đốc công ty Công Ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Trường An, rất hân hạnh chào đón quý khách.

Ngay từ khi thành lập công ty vào năm 2009, chúng tôi đã xác định con đường phát triển của mình là cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho ngành vận tải. Vì nhận thấy xu hướng phát triển của ngành này sẽ bùng nổ trong tương lai.

Ngành nghề họat động chính của chúng tôi như sau:

  • Kinh doanh xuất nhập khẩu xe hơi, xe tải
  • Nhập khẩu lốp xe, mâm xe, săm, yếm.
  • Kinh doanh dịch vụ vận chuyển đường thủy, đường biển và đường bộ.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải và du lịch.

Trong quá trình họat động, Sự kiện đáng ghi nhận là vào tháng 02 năm 2010. Công ty CP XNK Truờng An đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Goodyear Việt Nam, Chính thức trở thành Nhà Phân Phối (NPP) được ủy quyền của Goodyear tại khu vực phía nam. Suốt chặng đường 9 năm cùng đồng hành và hợp tác giữa NPP Trường An và Công ty Goodyear Việt Nam. Công ty chúng tôi vẫn đang có những bước phát triển mới trong việc mở rộng phân phối và nâng cao hệ thống quản trị, thông qua một cam kết rằng hoạt động của chúng tôi không ngừng tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Định hướng của chúng tôi trong những năm tiếp theo là sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm đối tác chiến lược, vươn đến mục tiêu xây dựng Trường An trở thành NPP chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, dịch vụ cho ngành vận tải tại Việt Nam. Với Phương châm không ngừng hoàn thiện, cập nhật cái mới , đổi mới quy trình quản l‎‎y, xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao với tác phong chuyên nghiệp, sáng tạo, để mang đến giá trị gia tăng dịch vụ tốt nhất cho Quí khách hàng đại l‎y và các khách hàng đội xe…

Cảm ơn Quí khách đã dành thời gian truy cập vào trang web của công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Trường An. Chúng tôi luôn giữ cho trang web này được cập nhật đầy đủ tất cả các thông tin mới nhất cùng với các sản phẩm của công ty đang phân phối. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng Quí khách sẽ quay trở lại lần nữa.

Trân trọng kính chào!

Dương Hoài Duẫn

Giám Đốc – Công ty CP XNK Trường An