GOODYEAR ASSURANCE TRIPPLEMAX 2

MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ ĐẢM BẢO VÀ TỰ TIN TUYỆT ĐỐI TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Assurance Triplemax 2 thế hệ mới mang lại khả năng phanh trên đường ướt tốt hơn với công nghệ tiên tiến Mặt gai bám đường  ướt (HydroTred Technology). Nhờ những cải tiến trong thiết kế mặt gai bất đối xứng mang đến cho Assurance TripleMax 2 hiệu suất ổn định cao hơn và êm ái hơn khi vận hành trên đường, mang đến cho khách hàng một hành trình an toàn, êm ái và thú vị.

ĐƯỢC KIỂM TRA BỞI TUV SUD

(Cơ quan kiểm định chất lượng có thẩm quyền cao nhất tại Châu Âu)

TUV SUD được Goodyear yêu cầu để tiến hành kiểm tra khả năng hãm phanh ướt tiêu chuẩn cho sản phẩm Assurance TripleMax 2.

 

Tối đa khả năng phanh

Công nghệ mặt gai bám đường ướt (HydroTred Technology) với hợp chất cao su tiên tiến nhất (bổ sung thành phần hỗ trợ liên kết) kết hợp với thiết kế mặt gai bất đối xứng giúp tối đa khả năng bám đường và khả năng phanh của lốp xe đặc biệt trong điều kiện đường ướt.

 

Tối ưu cảm giác lái

Thiết kế mặt gai bất đống xứng được tối ưu hóa giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa lốp xe với mặt đường mang lại cảm giác lái chính xác và chân thật nhất cho người sử dụng khi vận hành trên đường.

 

Vận hành êm ái

Thu hẹp khoảng cách rãnh gai trên khối gai vai lốp kết hợp với việc tăng tần suất rãnh gai giúp giảm thiểu tiếng ồn tạo ra, từ đó đem lại cho người sử dụng một hành trình êm ái và thoải mái.