Công ty CP XNK Trường AnNPP chính thức của Goodyear

tại khu vực phía Nam về mảng lốp xe du lịch và lốp xe tải, chúng tôi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, dịch vụ cho ngành vận tải Việt Nam.Công ty Trường An chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với vốn điều lệ là 4,5 tỷ đồng vào ngày 24/11/2009, qua chặng đường hơn 8 năm đồng hành giữa Trường An và Goodyear đã mang lại cho người dùng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trong ngành vận tải Việt Nam.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Mục tiêu

Trong quá trình họat động, Sự kiện đáng ghi nhận là vào tháng 02 năm 2010. Công ty Cổ Phần XNK Truờng An đã ky kết hợp đồng hợp tác với Công ty Goodyear Việt Nam, Chính thức trở thành Nhà Phân Phối (NPP) được ủy quyền của Goodyear tại khu vực phía nam. Suốt chặng đường 6 năm cùng đồng hành và hợp tác giữa NPP Trường An và Công ty Goodyear Việt Nam. Công ty chúng tôi vẫn đang có những bước phát triển mới trong việc mở rộng phân phối và nâng cao hệ thống quản trị, thông qua một cam kết rằng hoạt động của chúng tôi không ngừng tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trường An – Nhà phân phối hàng đầu của Goodyear

Ngay từ khi thành lập công ty vào năm 2009, chúng tôi đã xác định con đường phát triển của mình là cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho ngành vận tải. Vì nhận thấy xu hướng phát triển của ngành này sẽ bùng nổ trong tương lai.

Ngành nghề họat động chính của chúng tôi như sau:

  • Kinh doanh xuất nhập khẩu xe hơi, xe tải
  • Nhập khẩu lốp xe, mâm xe, săm,yếm.
  • Kinh doanh dịch vụ vận chuyển đường thủy, đường biển và đường bộ.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải và du lịch.

Đội ngũ

Trường An tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Sự nhiệt tình và tận tâm luôn có trong tâm thức của chúng tôi, mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng đều sẽ được giải đáp và tư vấn một cách dễ dàng và chu đáo. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về lốp hãy liên hệ ngay 028 3636 0517 hoặc 028 3636 0518 để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất !

Hình ảnh và các hoạt động của team Trường An